Những thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm mỡ tăng cơ cho người tập Gym

Whey Protein

Whey Protein là loại thực phẩm chức năng được nhiều gymer lựa chọn sử dụng trong quá trình tập luyện của mình. Bởi vì Whey protein chứa nhiều protein giúp cơ thể đốt cháy nhiều calo hơn làm giảm mỡ thừa trong cơ thể một cách nhanh chóng.

Bên cạnh đó protein còn giúp cho quá trình xây dựng cơ bắp diễn ra nhanh hơn. Đồng thời khi hoạt động cơ bắp thì cơ thể của bạn cần rất nhiều năng lượng và protein sẽ cung cấp phần năng lượng ấy để giúp cơ bắp của bạn được hoạt động trơn tru, linh hoạt hơn. 

Dễ tiêu hóa và dễ sử dụng

Sau khi tập thể hình bạn có thể bổ sung protein một cách nhanh chóng bằng cách pha một ly sữa Whey Protein nó sẽ giúp bạn hấp thu các dưỡng chất vào cơ thể một cách nhanh chóng nhất. Bởi vì sữa protein có khả năng tiêu hóa nhanh, sau khi uống vào cơ thể bạn sẽ ngay lập tức chuyển amino axit vào trong các cơ xương.

Có những người sẽ bị dị ứng với đường sữa (lactose) khi sử dụng sẽ dẫn đến hiện tượng bị chuột rút và cảm thấy khó chịu khi dùng sữa tươi/sữa bột hàng ngày. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể sử dụng được sữa Whey Protein bởi nó chứa hàm lượng cao protein và hầu như không chứa chất lactose

Xây dựng và gia tăng phục hồi cơ bắp

Khi tập Gym đòi hỏi các cơ của bạn phải tập luyện với cường độ cao, do đó cơ thể bạn cần phải có đầy đủ các dưỡng chất thể phục hồi cơ bắp sau quá trình tập luyện. Sữa Whey Protein sẽ giúp cơ thể bạn bổ sung protein để xây dựng và gia tăng khả năng phục hồi cơ bắp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *