Sử dụng trang sức như thế nào cho hợp lý?

1. Trang sức cho trang phục dạ tiệc

Đối với dạ tiệc nhẹ thì việc lựa chọn trang sức khá đơn giản. Bạn có thể chọn loại trang sức nhẹ nhàng, ánh bạc, độ lấp lánh càng cao càng tốt. Với những sợi dây chuyền mảnh, bạn trở nên dịu dàng và tinh tế. Hoặc chọn lấy cho mình một chiếc bông tai phù hợp với gương mặt có sắc vàng sẽ làm cho bộ trang phục thêm phần thu hút dù đó là một bộ dạ tiệc nhẹ. Trang sức thể hiện đẳng cấp là quan niệm đã lỗi thời, thay vào đó, trang sức thể hiện sự quý phái và tinh tế cũng như cái đẹp mà người đeo muốn thể hiện ra cho mọi người chiêm ngưỡng.

2. Trang sức cho công sở.

Để những bộ trang phục công sở của ban không còn bị đơn điệu và tẻ nhạt thì không thể thiếu những món đồ trang sức đi kèm như dây chuyền, lắc tay, nhẫn, hoa tai, … làm điểm nhấn cho phong cách thời trang của bạn.

Những chiếc vòng cổ ngắn và đơn chuỗi, ôm sát cổ áo đang rất được ưa chuộng. Vừa đơn giản vừa tiện lợi vì có thể phối với rất nhiều kiểu quần áo khác nhau từ váy đầm cho tới áo thun, áo sơ mi. Hơn nữa, nếu chiếc vòng cổ hay dây chuyền ngắn, bạn có thể thoải mái, tự do làm mọi việc mà không bị vướng víu điều gì. Không như những chuỗi hạt hay dây chuyền dài vừa cầu kì vừa quá phô trương nơi làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *